Công ty dịch vụ diệt mối tại bình dương

15/11/2022
  -  
0 lượt xem
 • Công ty diệt mối  Phúc An chúng tôi nhận diệt mối nhà dân và các công trình xây dựng như Công ty, Nhà Hàng, Khách Sạn, Chung cư, biệt thự, nhà dân … tại Quận từ liêm (diet moi quan tu liem). Quí khách cần diệt mối tại từ liêm ( diet moi tai ha noi)  xin liên hệ
                                                        
  Gồm hộp nhử mối, thuốc diệt mối PMC 90. Hộp nhử mối nếu không mua được thì có thể làm bằng bìa các tông kích thước rộng 15 cm, dài 28 cm bên trong có chứa gỗ thông trắng hoặc gỗ trám, bồ đề , bã mía, … có kích thước  khoảng 1,5 cm, rộng 6 cm, dài 24 cm xếp khít với nhau. Tuyệt đôi không dùng những loại gỗ đã bị mốc hoặc đã từng bị mối xông.
  Cách làm
  Nếu nhà bạn đang bị mối xâm nhập chúng ta nên diệt mối bằng cách diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học .
  – Đặt hộp nhử mối:
 • Đặt hộp nhử mối vào nơi phát hiện thấy mối, dùng đinh hoặc dây thép để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử khoáng 20 đến 25 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách soi đèn bin vào  mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.
  – Rắc thuốc:
 • Khi thấy vết đất đắp kín các khe hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành rắc thuốc: Bóc hộp nhử ra lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được rắc vào mối phải đều, Khi phun thuốc xong, ta đặt hộp nhử mối vào vị trí ban đầu để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.
   Làm như trên gọi là diệt mối tận gốc
  – Ta nên phun thuốc dạng dung dịch vào các Kết cấu gỗ đế đám bảo mối không xuất hiện quay lại như
           +  Thuốc diệt mối AGENDA 25 EC
           +  Thuốc diệt mối LENFOT 50 EC
           +  Thuốc diệt mối MAPSEDAN
           +  Thuốc diệt mối Mythic
  – Là những tên thuốc diệt và phòng chống mối hiệu quá nhất
   Trên đây là các phương pháp diệt mối được công ty Thành Phúc An  áp dụng