Danh mục sản phẩm

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

QUẢNG CÁO

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 1082862
Đang Online: 7

Trang chủ >> Sản Phẩm >> Diệt muỗi

DIỆT CÔN TRÙNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Mã sản phẩm :

Giá : Liên hệ

47 CMT8 - Phường Hiệp Thành - TP.TDM - Bình Dương
ĐT : 06503.904.962    163 FAX 06503 878 095 - DĐ : 0916.665.399

 


Dịch vụ diệt muỗi - Công ty THÀNH PHÚC AN chuyên cung cấp các giải pháp, phương pháp diệt muỗi, kỹ thuật từ đơn giản đến hiện đại để diệt muỗi hiểu quả nhất và tiện dụng nhất.

Dịch vụ diệt chuột

 

Dịch vụ diệt muỗi cung cấp những giải pháp diệt muỗi tận gốc với việc sử dụng nhiều hóa chất diệt muỗi có hiệu quả khác nhau nhằm diệt tan loài muỗi gây bệnh sốt rét, đẩy lùi loài muỗi độc gây bệnh cho con người.

 Một số cách diệt muỗi hiệu quả

Với việc sử dụng nhiều biện pháp diệt muỗi từ cây cỏ và nhiều biện pháp sử dụng hóa chất diệt muối hiệu quả khác do các dịch vụ diệt muỗi cung cấp mà bạn có thể áp dụng để tăng cường hiệu quả khi sử dụng . Cao chiết từ các cụm hoa tươi cây cúc áo hoa vàng có tác dụng diệt bọ gậy của muỗi anophen dưới dạng nhũ dịch với xà phòng và hòa loãng với nước. Hoạt chất spilanthol chiết xuất từ hoa cúc áo phơi khô cũng có tác dụng diệt bọ gậy muỗi anophen và muỗi culicides.

Người ta dùng tinh dầu sả hoặc tinh dầu bạch đàn xanh pha loãng với nước để phun và trồng cây sả, cây hương nhu trắng, cây mần tưới ở những chỗ ẩm ướt như quanh vườn, cạnh bể nước, gần nhà vệ sinh. Vỏ quả bưởi, lá náng hoa trắng, bèo cái, cây ngải hoa vàng hoặc thanh cao phơi khô, đốt lấy khói hun cũng có tác dụng xua đuổi muỗi tốt. Ngoài ra, Người ta còn sử dụng các loại cây cỏ khác như cúc trừ trùng, bách bộ, đào lộn hột để phòng trừ muỗi gây bệnh.

Hóa chất diệt muỗi Othrine được phun trong không gian phòng trừ muỗi sốt xuất huyết hiệu quả. Công ty diệt muỗi chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt muỗi, hóa chất diệt muỗi không những diệt được loài muỗi độc mà còn ít tác động đến môi trường sống và thuốc muỗi khi phun có tác dụng bảo vệ lâu dài .

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ diệt muỗi của chúng tôi

Tags: dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, dịch vụ diệt muỗi